Farm to table

 

farm to table

Windmills tự hào là một trong những thương hiệu đầu tiên mang đến cho thực khách trải nghiệm hoàn hảo về sản phẩm nông sản sạch của Đà Lạt.

Từ những thửa nông trại vuông vắn trên cao nguyên, giữa môi trường khí hậu hài hòa và phần thổ nhưỡng luôn giàu dinh dưỡng, từng lá trà, từng hạt cafe và từng phần rau củ đã lớn lên thật khỏe mạnh và được nâng niu trong từng khâu chế biến. Và rồi những sản phẩm nông sản ấy trở thành phần đồ uống thơm ngon trên chiếc bàn thật xinh của Windmills Coffee.

– Từ nông trại cafe Là Việt: Mỗi hạt cafe làm nên sản phẩm của Windmills đều có xuất xứ từ nông trại Là Việt trên độ cao 1500m – nơi những chuyên gia chế biến và người yêu cafe khắp nơi trên thế giới đến tham quan và học hỏi.

– Từ nông trại Cầu Đất: Những lá trà xanh mướt của đồi trà Cầu Đất, những lá trà được ấp ủ bằng từng giọt sương ngọt ngào, từng “sợi nắng” dịu dàng của cao nguyên. Nằm trên độ cao 1650m, 220 hecta đồi trà thuộc nông trại Cầu Đất nối tiếp nhau và thụ hưởng sự thanh khiết của tự nhiên, sự màu mỡ của thổ nhưỡng, từ đó mà vị trà thơm ngon đến lạ.

– Từ nông trại Đức Trọng: Các sản phẩm mulberry được làm từ những quả dâu tằm chín mọng trên nông trại cao 1400m – 1500m. Mỗi quả dâu tằm đều được chăm bón trong môi trường thổ nhưỡng và khí hậu lý tưởng. Các quy trình chất lượng trong việc nuôi trồng, thu hái, đều được kiểm soát chặt chẽ để có được sản phẩm tươi ngon nhất cho người dùng.

Với ý nghĩa nhấn mạnh đặc trưng nguồn gốc của những sản phẩm nông sản, chúng mình phủ lên mỗi chiếc bàn nhỏ xinh một mặt bàn nghệ thuật làm nổi bật hơn những ly đồ uống chất lượng của Windmills.

Mặt bàn “Farm to table” cùng đồ uống và các sản phẩm thương hiệu của Windmills sẽ là chủ thể hoàn hảo cho những bức ảnh #flatlay của bạn. Đã là dân mê “sống ảo” hẳn là chúng ta không thể bỏ qua trendy cực chất này rồi phải không nào!?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *